Giới thiệu dịch vụ thiết kế gia phả

Chúng tôi nhận thiết kế và cung cấp mẫu sơ đồ gia phả dòng họ,làm gia phả dòng tộc, làm phả đồ dòng họ cho các họ tộc Việt Nam trong khắp cả nước.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang lại cho khách hàng những cuốn sách gia phả cũng như phả đồ dòng họ tốt nhất và phù hợp nhất với các dòng họ Việt Nam. Hiện nay với cuộc sống gấp rút của thời đại,các gia đình vẫn có nhiều mong muốn bảo tồn và gìn giữ gốc gác của dòng tộc mình để đời đời ghi nhớ bằng việc viết một quyển gia phả hoàn chỉnh.
Với những mong muốn ghi nhớ lịch sử dòng họ và ghi chép lại các thành viên trong họ tộc để con cháu về sau lưu truyền một cách chính xác nhất. Với mong muốn thiết thực đó của các dòng họ, chúng tôi cung cấp cho các họ tộc “cách viết gia phả dòng họ,viết phả ký họ tộc, lập phả đồ của họ tộc các đời các chi và các ngành”.

Chúng tôi “dịch vụ làm gia phả” sẽ cung cấp các mẫu gia phả online cho các họ tộc cả nước được tiếp cận một cách thực tế nhất. Với nhiều mẫu thiết kế phả đồ, mẫu gia phả hoàn chỉnh để mọi khách hàng có thể lập gia phả dòng họ mình một cách dễ dàng nhất.

Khách hàng có thể đến với chúng tôi để trao đổi và cung cấp các thông tin cho việc xây dựng một bộ gia phả gồm sách gia phảphả đồ treo tường. Mọi chi phí sẽ thanh toán sau khi hoàn thiện sản phẩm và trao đến tận nơi cho khách hàng (bao gồm cây phả đồ và sách gia phả).

Với khách hàng ở xa thì có thể cung cấp các thông tin qua email cũng như zalo để chúng tôi có thể thiết kế gia phả chuẩn xác nhất. 

 Quy trình đặt hàng thiết kế gia phả và làm phả đồ, làm gia phả dòng họ :  
1. Truy cập website: http://www.thietkegiapha.info/ để lựa chọn giao diện để chọn làm thiết kế phả đồ họ tộc có sẵn.

2. Sau khi chọn được mẫu gia phả dòng họ hoặc mẫu thiết kế phả đồ thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0985.466.435 hoặc liên hệ qua zalo số điện thoại 0985.466.435

3. Cung cấp cho chúng tôi thông tin về mẫu gia phả dòng họ đã chọn và chi tiết cho việc thiết kế phả đồ cũng như sách gia phả bao gồm (danh sách con cháu trong dòng họ, mẫu có sẵn nếu có, kích thước muốn in, và chất liệu muốn in)  

4. Nếu khách hàng cần làm lại gia phả đã có sẵn và thiết kế theo khuôn mẫu thì xin liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá chi phí thiết kế gia phả theo mẫu của khách hàng.
Liên hệ
Điện thoại / Zalo : 0985.466.435
Website : http://www.thietkegiapha.info
Email : thietkegiaphavn@gmail.com
Địa chỉ 1: 445/68 Nguyễn Khang
Địa chỉ 2: 282/38/2 Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Liên hệ

Thietkegiapha.info

Trung tâm thiết kế gia phả:
Địa chỉ cơ sở 1: 445/68 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ cơ sở 2: 282/38/2 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: thietkegiaphavn@gmail.com
Điện thoại/ Zalo/ Skype: 0985.466.435
Website: http://thietkegiapha.info/

Comments

Gửi thư liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *